CHƠI GAME ONLINE HẠI HƠN CẢ NGHIỆN MA TÚY?? (Sơn Đù Vlog Reaction)Lại là 1 bản tin nữa về vấn đề NGHIỆN GAME đến từ TRUYỀN HÌNH VĨNH LONG, và tất nhiên rồi, lại là những thứ cực kì xấu được gán cho game!!!
► Instagram:
► Facebook:

► Oops Banana:
► Oops Zeros:
► Oops Gumball:
► Oops Channy:
► Oops Mazk:
► Buron Kanzaki:

Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.
Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment.

CHƠI GAME ONLINE HẠI HƠN CẢ NGHIỆN MA TÚY?? (Sơn Đù Vlog Reaction)
#SonDuVlog #SonDuVlogReaction #SonDu

source

40 bình luận cho “CHƠI GAME ONLINE HẠI HƠN CẢ NGHIỆN MA TÚY?? (Sơn Đù Vlog Reaction)

 1. Thật sự quá mệt mỏi với Truyền Hình VÊ LỜ rồi các bạn ạ, đến hẹn lại lên là cho ngay đòn tấn công tới game… hết chủ đề để làm bản tin rồi à ?

 2. Đọc xong là thấy xl rồi. Chơi game mà hơn nghiện ma túy á. Nếu tôi rảnh thì tôi có thể chơi hơn 3 tiếng 1 ngày nhưng tôi thề là trong mấy năm chơi game tôi chưa từng nạp một đồng nào vào game dù cho là tiền của ba mẹ hay tiền của tôi. Nếu tôi nghiện ma túy thì có khi là cái nhà tôi đang ở bây giờ cũng ko còn.

 3. người ta chơi game có chừng mực maays đứa nghiện game là do chơi nhiều giờ mới bị chứ mắc mớ gì cấm chơi game

 4. ba mẹ cho chơi game thoải mái vì thvl điện thoại của tôi nó đi luôn chán rồi ah hai đòi đem tôi ở với ah hai giờ cho chơi game mua điện thoại

 5. Anh này nói đúng lắm luôn. Mấy cái phần cảnh báo này nọ 1 2 video còn chấp nhận được. Gia đình mình cũng hay xem kênh này nhưng mình thấy kênh này kiểu làm cho người khác ác cảm hơn chứ k còn là lời cảnh báo nữa. Xem nhiều cảm thấy toxic ra ấy chứ. Theo cá nhân mình kênh này gây ác cảm với mình và các bạn trẻ kinh khủng.

 6. Lấy chuẩn mực của xã hội thời đại cũ để áp dụng lên thời đại mới.Họ đang tắm hai lần trên một dòng sông như câu nói của Heralitus.Họ nên hiểu rằng đó là xu thế của thời đại mới.Họ có thể kìm hãm nó,khống chế nó để tạo ra sự hoà hợp.Chứ đừng có mà tạo ra môi trường nơi mà họ thích làm j thì làm.Tôi hiểu họ đều là người có học thức,nhưng đang có sai lệch về mặt nhận thức.Còn nữa,nghiện Game đúng là khó cai, nhưng Game sinh ra ko phải để người ta nghiện.Hành vi con người được quyết định bởi họ,họ nghiện là vì họ k giữ dc lập trường của họ.Đừng lúc nào cũng đổ lỗi cho games.Đã đến lúc thừa nhận sai lầm và đừng cố bảo thủ hay cấm đoán nữa.
  Use the standard of the old era to apply to the new era.They are swimming two times on a river as the statement of Heraclitus.They should know that it is the trend of new era.They can restrict it,override it to create the harmony between cyber world and real world.THVL shouldnt create a domain where they can do anything they want.I know that they are literate,but their awareness is wrong.Moreover,Addicted to game is hard to give up, but games are created to play, not to be addicted.Behavior of players are up to them,they are addicted to games because they cant hold their standpoints.Dont blame games anymore.It is time to admit your mistakes and stop your conservative behaviors

 7. thvl:CHƠI GAME ONLINE HẠI HƠN CẢ NGHIỆN MA TÚY
  game thủ: bỏ game để đi hít mai thúy

 8. Nghiện hay ko là do người chơi và cách chơi của người đó game ko có lổi mà lổi là do cách chơi của người đó ai công nhận live cho tui có phần muốn góp ý thì comment cho tui coi nhé

 9. 5:40 3 tiếng mà nghiện , vô lý , tôi chơi nhiều hơn nhưng có bị j đâu tôi sẽ đi dílike clip này

 10. Tức là game học tập là xấu đó ạ ?game trí não,game câu đố là xấu đó ạ?😲

 11. Anh ơi vừa học vừa chơi game dành thời gian hợp lý cho hai việc thì sao ạ ??!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.