Có nên Làm Công Ty Game Online Trung Quốc Ở Dubai Không?/ Cuộc Sống ở DubaiCó nên Làm Công Ty Game Online Trung Quốc Ở Dubai Không?/ Cuộc Sống ở Dubai
Mấy ngày này Vân nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn hỏi và chia sẻ về công việc game online của công ty Trung Quốc tại Dubai. Để biết thêm chia sẻ chân thành và những thực tế mời các bạn xem video nhé.
Mời các ban ghé nhóm facebook của Vân:
#Dubailifechannel
#Game_online_Trung_Quốc
#cuộc_sống_ở_Dubai
@DUBAI LIFE CHANNEL

source

26 bình luận cho “Có nên Làm Công Ty Game Online Trung Quốc Ở Dubai Không?/ Cuộc Sống ở Dubai

 1. Cảm ơn em may quá nhà mình đang có người chuẩn bị đi nhưng nghe em nói nên đã ko đi nữa

 2. nói chung sang đấy cũng có ngừoi làm được và cũng có ngừoi ko làm được chứ ko phải ai cũng tạch.mà tỷ lệ tạch thì chiếm ít đa số những ngừoi trình độ thấp tiếp thu chậm nên dễ bị tạch và quan trọng nữa phải nhièu ngừoi quen họ hàng cùng làm ở bên đây nữa.cứ phải thành thao tiếng trung 4 kỹ năng nữa.

 3. Chính người vn mình lừa người vn mình thôi còn Trung Quốc nó có tiền nó mua chuộc người vn lừa người vn,vn mình không có tiền xong qua ra lừa đảo chính người việt thật là xấu hổ

 4. Chị ơi em đang định đi. Em là nhân sự tiếng nhật N2. họ tuyển sang chăm sóc khách hàng nhật bản. em có nói chuyện với 1 anh cũng đang làm bên đó không biết có phải môi giới không nhưng thấy chế độ tốt, có bảo hiểm các thứ. c cho e lời khuyên ạ

 5. Chị e hoi vài điều về đubai em đang định qua đubai lm thị trường game việt và thị trường game có tốt ko

 6. Chị ơi, em vừa phỏng vấn xong vị trí xnk game online ạ, công ty nói là thuê biệt thự cho nhân viên ở… Em đang phân vân quá…Mong chị giải đáp thắc mắc của em! Em cảm ơn chị!

 7. Nếu ko mang sang bên đấy bị thì sao ạ…e có thằng bạn đang bên đấy giống như chị nói 100%
  Hiện tại làm được nửa tháng rồi

 8. Chi cho e hoi gan day co cong ty o thai nguyen tuyen nhan vien di dubai lam maketting luong 35tr ko can hoc tieng co nen di hay ko ak

 9. Cảm ơn chị đã chia sẻ ạ. Em chưa sang cũng chưa làm nhưng em cũng có tìm hiểu một chút nên mong mọi người góp ý thêm:
  1. Thị trường Phil, Cam, Dubai chủ quản người Trung chủ yếu hoạt động về game online ( nói dễ nghe là vậy). Hiện tại Phil thì chính phủ họ đã hợp pháp hoá nghề này, Cam và Dubai thì em không rõ.
  2. Yêu cầu: khuyên rất thật tâm là nếu ai xác định đi hãy học tiếng Trung thật tốt, đừng vì sang mà học xổi học cấp tốc đến HSK3,4 theo lời hr để sang. Vì tiếng kém thì bản thân mình thiệt thòi. Biết tiếng Anh nữa càng tốt để có thể giao tiếp với dân bản địa.
  3. Mấy cv tiếng kém thường là marketing, cskh, sales,xnk. Các bạn làm các jobs này thường bị áp doanh số, không đủ chỉ tiêu thì bị phạt, bị bán,… Mọi người có thể tìm hiểu thêm ở các hội nhóm ở Cam, rất loạn nhé, chưa kể vào cty ma. Nếu tiếng kém có thể phải làm thị trường Việt và nói thẳng luôn là nghề này tại VN là phạm pháp nên đừng làm thị trường Việt hay chọn thị trường Việt vì tiếng kém. Vậy nên nhắm HSK 5,6 giao tiếp ổn hãy đi.
  4. Các cv cơ bản thì chỉ yêu cầu tin học cơ bản, biết gõ máy như xnk nhưng các cv khác thì cần tin học vp tốt, excel tốt chứ không hề dễ ăn như lời hr nhé
  5. Nếu bạn nào tiếng Trung Anh tốt, vi tính tốt, có thêm chuyên môn, biết tìm hiểu thì đi không sao vì mỗi người 1 quan điểm, bên Phil họ cũng hợp pháp hoá. Còn tiếng yếu hay cố học xổi để đi thì bị bán lại, bị bạo hành, giam giữ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

 10. Em cũng mới thấy đăng tuyển gameonline y như chị nói lun. Họ nói là lo chi phí đi qua đó cho mình từ A->Z,. Họ ko cần yêu cầu điều kiện trình độ gì cả, còn lại tất cả cty lo, em tính gữi CV định đi mà thấy chị nói vậy nên thôi. Cảm ơn chị rất nhiều ạ

 11. Chị nói đúng :
  + muốn đi làm game onl thì xác định tiếng trung phải tốt
  + kphai là cứ sang đó thích là làm
  + sag phải gặp đc cty tốt , còn gặp cty xấu thì may rủi cao

 12. E đang định đi đây, thật may khi xem được video này, cảm ơn c nhiều lắm! Đúng là không có công việc nào dễ kiếm tiền. E còn thấy thêm các bài tuyển yêu cầu biết tiếng trung, làm tại nhà thông qua app gì đấy, một ngày có thể kiếm được 150k, 300k đến 600k tùy độ siêng năng, c có biết đó là làm gì không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.