Đổi Đời Vì Có Thể Mang Bất Cứ Thứ Gì Từ Giấc Mơ Vào Thế Giới Thực | Review Phim | Phim Factory #54Phim Factory | Đổi Đời Vì Có Thể Mang Bất Cứ Thứ Gì Từ Giấc Mơ Vào Thế Giới Thực | Review Phim | Tóm Tắt Phim
Sang Yu là một người viết kịch bản, tuy nhiên anh phải đối mặt với chứng mất ngủ và thường xuyên gặp ác mộng. Chính vì vậy anh trở nên trầm cảm, mất việc làm, cô đơn, nghèo khó, tự ti trong cuộc sống. Nhưng tình cờ trong một lần gặp ác mộng, anh phát hiện mình có thể mang những đồ vật có giá trị trong giấc mơ của mình vào thế giới thực. Kể từ đó anh đã học để kiểm soát những cơn ác mộng của mình và đem về thế giới thực rất nhiều báu vật, cuộc đời anh bước sang một trang mới. Nhưng cuộc sống của anh có dễ dàng như vậy mãi mãi hay không? Mời các bạn xem phim.
✪ 👉Phim Factory là kênh sản xuất những Video tóm tắt phim, review phim, chuyên về các thể loại như: Phim viễn tưởng, phim kinh dị, phim tình cảm, phim hài, phim nhanh, phim hành động, phim tâm lý. Chúng tôi lựa chọn những bộ phim hay nhất, phim mới nhất, những bộ phim chiếu rạp, những bộ phim có điểm IMDb từ 6,5 điểm trở lên. Đặc biệt là những Video review phim nhanh, review phim hài, Nếu thấy chúng tôi Review phim hay, tóm tắt phim hay, các bạn hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất được đăng vào lúc 19 giờ 30 phút các tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.
✪ Subscribe: 👉
✪ Video Link :
🎥 Phim Viễn Tưởng:
🎥 Phim Kinh Dị:

#phimfactory, #reviewphim, #reviewphimhay, #tómtắtphim

source

25 bình luận cho “Đổi Đời Vì Có Thể Mang Bất Cứ Thứ Gì Từ Giấc Mơ Vào Thế Giới Thực | Review Phim | Phim Factory #54

  1. ông bán bánh kia nếu như trong truyện tiên hiệp thường là các đại năng gia lịch luyện hồng trần nâng cao dạo tâm , hoặc là giả heo ăn hổ =)))

  2. Mơ mà biết mjh đang mơ thì mjh gặp hoài
    Có khi lấy cả đống tiền mà hôm sau mất tiêu
    Hài vãi

  3. Cuối phim ai cũng về hiện tại,mọi thứ cũng biến mất mà ông lão bán bánh vẫn còn tiền.theo tôi suy đoán chắc ông lão cũng giống như nam chính.

  4. Vương Đại Lục phải không nhỉ? Đẹp trai thật đấy, diễn cũng tốt mà tiếc là mãi không nổi :((((

  5. vậy là p90 ông lão spoi luôn là giấc mơ đó là thật . và có lẽ ông lão cũng như main nhưng đã rửa tay gác kiếm :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.