game online lừa đảo bịp bợm toàn thua tha nợ lần fa88.orggame lừa đảo
game hút máu người chơi
game bịp

source

19 bình luận cho “game online lừa đảo bịp bợm toàn thua tha nợ lần fa88.org

 1. Nhiều khi đợi 5 6 cầu mới dám đặt mà n dìm tới chết thếp mấy chục củ mà chỉ dám đặt 50k gấp lên dần ảo vcc

 2. Gaem này lúc đầu. Mới lập tk thì napf tiền vào chơi thua khoản 1tr đến 2tr thì nó sẽ cho bạn một là ăn hai là nỗ hũ gấp mấy lần tiền thua và rồi bạn cứ thấy dễ ăn quá cứ chơi vài ngày rồi nó cho bạn nổ hũ tiếp khoản 3 lần thì lúc đó bạn mới guyền và tham thì sẽ cả gốc cả lãi gấp nhiều lần sẽ đi thôi bịp khốn nạn mình quyết tâm xoá game bỏ thua bao nhiêu côi học được kinh nghiệm lòng tham của mình

 3. Ai chót nghiện cái trò này mà cố bỏ nó mà không được thì hãy đăng ký kênh. Ít nữa mình sẽ ra video chỉ các bác cách vẫn thỏa mãn cơn nghiện nhưng lại không ảnh hưởng tới kinh tế. Rồi dần dần các bác sẽ hết nợ lần và trở lại cuộc sống bình thường. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các bác. Mong ai đó đang say trong ảo tưởng thì mau chóng tỉnh lại vì không bao giờ có thể về bờ được với trò game này đâu, dù các bác có thử cách nào đi chăng nữa vì game sử dụng trí tuệ nhân tạo thì làm sao các bác có thể thắng nổi quá 5 triệu. Rồi khi rút ra sau chơi nó lại nuốt lại hết.

 4. anh em ơi bỏ cái game này đi. Nó ăn cắp thẻ cào giờ nó còn ăn cắp cả tiền rút ra nữa. Ít nữa em sẽ làm video cho anh em xem.

 5. các bác lên youtube gõ online lừa đảo xem để biết thêm những trò chơi lừa đảo nhé. Bạn ấy nói rất đúng không thắng được đâu. Ban đầu nó nhả cho bạn thắng một tý để cho bạn sướng đã. Rồi càng chơi thì lại càng mất bời vì sao đồng tiền đi liền với khúc ruột. Bạn ăn được rồi bạn bị mất bạn lại muốn gỡ lại số tiền đã bị mất. Rồi dần dần bạn sẽ bị mất hết. Bạn nghĩ bạn khôn nhưng khi vào cuộc chơi trò chơi nó làm cho bạn mất hết lý trí, bởi vì bạn bị cay cú khi bị mất tiền, rồi bạn lại nạp tiền vào chơi mong muốn gỡ lại. Khi gỡ được lại thì bạn lại muốn thắng lại nó thế là mình lại chơi. Rồi lại thua rồi lại muốn gỡ. Một vòng lặp luẩn quẩn cứ lặp đi lặp lại như vậy đến bao giờ mới dứt. Nó chỉ dứt được khi bạn bỏ nó thôi. Nếu các bạn muốn bỏ thì các bạn hãy nghĩ rằng: thứ nhất mấy trò này không giàu được đâu, có ai giàu được bằng đường cờ bạc đâu, thứ hai chơi nó chỉ làm mất thời gian thôi, thứ ba khi chơi nó thì mình không buồn làm cái gì hết kể cả việc ăn uống hàng ngày vì khi bị thua thì rất là buồn và chán nản, thứ tư cứ chơi mãi sẽ dần dần đi xuống cả về thể xác lẫn tinh thần, thứ năm khi thể xác và tinh thần mình bị đi xuống thì mình còn làm được cái gì, thứ sáu vậy là mình chơi cờ bạc online là mình chết chắc rồi, thư bảy đó là có bao nhiêu tiền cũng bay hết rất là nhanh chỉ trong chốc lát vậy thì chắc chắn tan nhà nát cửa giống như bạn ấy nói, cuối cùng các bạn cứ nghĩ là thắng được sẽ dừng lại nhưng mấy ai làm được như vậy bời vì lòng tham của con người là vô đáy khi đã có được rồi lại muốn có được nhiều hơn nữa vậy là các bạn mất hết lý trí rồi lại chơi đến khi hết tiền vậy là auto toang rồi còn gì nữa, cuối cùng chỉ đến khi thua thì các bạn mới suy nghĩ đến chuyện bỏ vậy là lại auto toang rồi. Vậy chắc chắn là dẫn đến thua rồi còn gì nữa, vậy chắc chắn chơi cờ bạc là bác thằng bần giống như ông cha ta đã khuyên con cái rồi còn gì nữa. Tốt nhất là không chơi và không nên thử sẽ bị nghiện đó. Nghiện rồi thì tiền núi cũng ra đi thôi. Nếu bạn có tiền thì hãy gửi tiết kiệm hay đầu tư làm ăn cái gì đó chứ đừng đầu tư vào mấy trò này. Chúng nó làm ra trò này chỉ để kiếm càng nhiều tiền càng tốt thì làm sao các bạn thắng được chúng. Nếu ai đọc được những dòng tâm sự này của mình thì hãy đăng ký kênh ủng hộ mình nhá kênh của mình là game online lừa đảo. Mình cám ơn các bạn.

 6. Chơi mà kết quả khác nhau thằng đặt tài cũng chết thằng đặt xỉu cũng toang lừa bịp kinh thật

 7. Cảm ơn bạn nhé . bạn phân tích rất đúng . nếu là người đang chơi sẽ lấy đủ thứ lý do để bao biện cho hành vi cờ bạc của mình .
  chỗ mình chơi bên tai.nohu99.club có 6 người chơi thua cả 6 .
  1 mất nhà
  2 mất ô tô
  3.vay nặng lãi ( anh này 1 năm gia đình phải cứu đến 8 lần ) mỗi lần tầm 50 – 100 triệu
  4 không biết nợ bao nhiêu .

  5 mất nhiều nhưng kín tiếng ( cũng không biết là thua bao nhiêu )
  6 .chính là mình ( 1 tháng mất không dưới 10 -20 triệu )
  trên đây là 6 người chơi mà hằng ngày mình vẫn gặp( trong đó có cả mình )
  cái mình công nhận bạn chia sẻ đúng ở chỗ ( 1000 người chơi mà nick chát chạy rất chậm )
  hôm vừa rồi thấy bảo bắt đại lý nohu nộ ra . các người của họ chơi toàn 5 đến 10 triệu 1 lần đánh .

 8. Mong các bác ai xem được cái này thì đăng ký kênh ủng hộ em với ạ. Em cám ơn các bác.

 9. Những trò chơi kiểu này rất nguy hiểm. Mọi người hãy đọc và cảm nhận nhé. Đừng để đến lúc nghiện là thôi rồi. Bao nhiêu tiền cũng đem cúng hết vào đó thì khổ.
  https://genk.vn/giao-su-tam-ly-hoc-giai-ma-cach-co-bac-bop-meo-su-that-va-khien-nao-bo-ban-dinh-bay-20180815171820304.chn

 10. Mình chơi ở x8 và go88 đã thua gần 300tr. Giao dịch qua tài khoản ngân hàg. Giờ đã nghỉ chơi nhưg đag sợ bị côg an bắt quá, ae có cách nào ko?

 11. Hỗ trợ thì chán như con rán. Các bạn hãy xem video theo đường link để biết thêm: https://youtu.be/4pvzLjCDIJU . Nếu các bác thấy hay mong các bác đăng ký kênh để ủng hộ kênh ạ. Em cám ơn.

 12. game này quốc tế mà bạn mà cũng có khi ăn nhiều nó bịpnua7ua74 chứ nhiều người chơi mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.