GAME ONLINE, STEAM, GTA5 TẤN CÔNG, PHÁ HOẠI GIỚI TRẺ?? (Sơn Đù Vlog Reaction)Lại là những tin tức trên báo về GAME ONLINE khiến giới trẻ NGHIỆN NGẬP, thậm chí dẫn đến PHẠM TỘI, và lần này còn chỉ rõ ra là STEAM, GTA 5 khiến cho giới trẻ trở nên như vậy???
► Sơn Đù Livestream:
► TikTok:
► Facebook Fanpage:
► Facebook:
► Instagram:
★ Liên hệ Quảng cáo: [email protected]

► Oops Banana:
► Oops Zeros:
► Oops Gumball:
► Oops Channy:
► Oops Mazk:
► Buron Kanzaki:

Cám ơn các bạn đã theo dõi! Đừng quên xếp hạng cho video này.
Nếu các bạn thích video này, hãy để nhấn like, share và để lại comment.

GAME ONLINE, STEAM, GTA5 TẤN CÔNG, PHÁ HOẠI GIỚI TRẺ?? (Sơn Đù Vlog Reaction)

source

20 bình luận cho “GAME ONLINE, STEAM, GTA5 TẤN CÔNG, PHÁ HOẠI GIỚI TRẺ?? (Sơn Đù Vlog Reaction)

 1. Lần trước thì GAME SINH TỒN khiến giới trẻ phạm tội, giờ là STEAM, GTA 5, không biết sắp tới sẽ là tên game nào bị đưa lên làm tâm nhắm để bị chỉ trích đây nữa??
  ► Sơn Đù Livestream: https://nonolive.com/34820452

  ► TikTok: https://www.tiktok.com/@oops.sondu

 2. A ơi e mới chơi game được 1 tháng và gia đình e cx không ai cấm j , ngày e chs có 60p là chán , nhưng e hay muốn cầm đt và muốn chơi , giờ e muốn bỏ thì sao ạ

 3. phụ huynh bây giờ càng ngày càng khó hiểu, kiểu như là họ đang đi theo cái lối mòn của việc "trốn tránh trách nhiệm". Chẳng lẽ họ không biết "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân"?. Cứ như thế thì làm sao có thể mà dạy cho con mình những "điều hay lẽ phải"

 4. Ngày nào e cũng chơi game (mỗi ngày 30 phút) toàn chơi Call of Duty, Pubg,…. toàn bắn súng có sao đâu

 5. Mà tao muốn nói lên bọn nhà đài chúng mày nè:
  Đm Game bạo lực chứ gì ok cấm đúng k thế h bọn mày cấm mẹ nó mấy bộ phim tình cảm đi ( dẫn đến tình trạng hiếp dâm) cấm mẹ mấy bộ phim hành động đi ( cũng có bạo lực đó) cấm mẹ nó mấy bộ phim tình cảm lúc nhỏ đi ( dẫn đến tình trạng ấu dâm) cấm mẹ nó mấy bộ phim kinh dị đi ( Có nhiều cảnh máu me lắm đấy) Đừng để đọc báo nữa nhất là mấy cái báo giết người ấy ( bọn tội phạm đọc xong học tâp) Với lại t nói thêm nè: TẤT CẢ CÁC GAME BẠO LỰC 100% ĐC GẮN 16+ OK còn mấy đứa trẻ vẫn chơi ấy thì bố mẹ chưa quản lí dc và dạy dỗ con chưa tốt.

 6. Tôi tự hỏi nếu game có hại như vậy tại sao họ không cấm game trên toàn đất nước đi???? Đúng là chỉ được cái đổ thừa là giỏi. Nếu vậy thì các nhà phát triển game làm game để làm cái quái gì???

 7. Game nào cũng có quy định độ tuổi hết, phụ huynh không kiểm soát chặt chẽ, không hiểu tâm lí của con để con phạm tội mắc sai lầm rồi lại đổ tội cho game online là như thế nào?tại sao?
  Tiêu biểu như mấy em nhỏ cấp 1 chẳng hạn, đi đâu cũng thấy hỏi rank mày như nào, mày có chơi FF ko( từ trước nó quy định 13+ bây giờ là 18+)chẳng phải "công lớn" là từ các bậc phụ huynh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.