Giới thiệu về các Clan Diablo 3 tại Việt Nam

0
1667

Xin chào toàn thể các bạn Gamer Diablo sẽ chơi và đang chơi Diablo 3. Hôm nay, mình xin phép được giới thiệu khái quát về hệ thống Clan Diablo 3 tại Việt Nam để các bạn biết có những Clan nào và Clan nào phù hợp với style chơi game của bản thân.

Nếu trong quá trình viết có gì sai sót hoặc không phù hợp. Thì các bạn có thể góp ý và có thể tự viết bài giới thiệu về Clan của chính mình để mình Update lại bài viết của mình.

[​IMG]


A. Hệ thống các Clan Diablo 3 tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại:

– Dưới đây là những Clan vẫn còn hoạt động cho đến ngày hôm nay. Còn những Clan khác trong suốt thời gian Diablo 3 dược phát hành như GVN – America, Clan s2Vn, …. và nhất nhiều Clan khác.

1. Clan Warmachine (Server America) – thành lập ngày 18/9/2014
2. Clan ChuaTe (Server America) – thành lập ngày 9/8/2014
3. Clan GVN (Server Asia) – thành lập ngày 4/5/2014

B. Giới thiệu chi tiết về các Clan Diablo 3
1. Clan Warmachine (Server America):

16681726_1264909226897234_8338407561754731701_n.jpg​ Clan Warmachine được thành lập bởi Nadmad và một nhóm AE thân thiết lập ra Clan với mục đích có chơi để hoạt động và sinh hoạt cùng nhau sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, do lượng người chơi Diablo 3 tăng cao và có nhiều bạn Newbie chơi Game hơn nên Clan Warmachine đã mở rộng quy mô để giúp đỡ và tạo ra một sân chơi tốt cho các bạn Newbie phát triển.

Thời gian trôi qua, Diablo 3 có nhiều thăng trầm với rất nhiều patch note và HotFix mà mục tiêu Clan Warmachine chỉ dừng lại là giải trí vui vẻ chứ không có nhu cầu try hard như các Clan khác nên lượng member ra vào cùng thất thường. Đa phần những bạn gamer đã có kinh nghiệm sẽ tìm đến những Clan khác với mục tiêu cao hơn để leo rank Leader Board.

Cho đến thời điểm này, Clan Warmachine cũng vẫn có 1 lượng thành viên cốt cán vẫn luôn giúp đỡ các bạn Newbie vượt qua những thời gian khó khăn lúc mới chơi Game để các bạn dần dần có thể chơi một cách độc lập và lựa chọn cho bản thân mình 1 còn đường phù hợp cho mục tiêu chơi Game của mình.

2. Clan ChuaTe (Server America):

Screenshot_52.png

Clan Chúa Tể được thành lập bởi Chuatevutru một player gạo cội của gamevn khi anh đã giải nghệ việc thi đấu esport chuyên nghiệp và trở về quy ẩn giang hồ. Nick name cũ khi còn go pro esport là Squall Leonhart.
Sau khi rời bỏ thể thao điện tử chuyên nghiệp, Chuatevutru đã quyết tu chí sang Singapore du học để tiếp cận được nhiều hệ thống kiến thức mới và rèn luyện bản thân. Trong thời gian đó, Chuatevutru đã dấn thân vào Diablo 3 như một cái duyên.

Từ khi Clan Chúa Tể được thành lập, Chuatevutru vào những ngày đầu xác định Clan mình chỉ chơi Barbarian nên anh tuyển các player chỉ chơi Barbarian với mục đích chia sẻ cách chơi và giải trí sau những giờ lên lớp căng thẳng. Clan Chúa Tể vào thời gian đó có thể nó là Clan có nhiều player chơi Barbarian nhất Việt Nam và cùng rất nhiều player có trình độ cao và am hiểu rất kỹ về lớp nhân vật đô con này.

Thời gian cứ thế băng trôi qua, mọi khung phép và quan điểm cùng dần xóa mờ. Chuatevutru đã cởi mở hơn nới lỏng quan điểm của bản thân. Lúc này Clan Chúa Tể đã cho phép tuyển những player có kỹ năng chơi tốt để giúp Clan có nhiều Team đi leo Rank hơn. Cho đến này, Clan Chúa Tể cũng đang có rất nhiều player có chất lượng với kỹ năng chơi tốt vừa giúp truyền đạt lại kinh nghiệm chơi, vừa leo rank cao để chứng tỏ cho thế giới biết VN không phải là tôm tép.

3. Clan GVN (Sever Asia):

16864740_1473587749320255_7399374036462979446_n.jpg
Clan này bên Sever Asia, Tôi được nghe qua lời kể của rất nhiều Player đã từng chơi trong Clan kể lại như sau:
Bên sever Asia chỉ có 1 Clan Việt Nam duy nhất cho người Việt chơi đó là GVN. Clan được thành lập với mục tiêu for fun giải trí chứ không có ai có nhu cầu try hard hay leo rank push top cả. Clan GVN chủ yếu là chơi Solo còn kênh Clan chủ yếu để chat chit hoặc nhờ tư vấn giúp đỡ là chính còn lại gần như không có Team nào leo rank. Thi thoảng thì có 1 nhóm bạn chơi cùng nhau tcũng đi GR cao chứ về mặt Ranking thì không được nổi bật như bên sever America.

Trên đây là toàn bộ những gì biết có thể khái quát về hệ thống Clan Việt Nam tại 2 Sever America và Asia còn các Clan khác tại sever EU hay các Clan được tạo của người Việt tại nước ngoài không được Open thì mình không biết nên mình không nêu vào đây. Hy vọng các bạn sẽ biết đến các Clan qua 1 vài lời tóm tắt để có lựa chọn cho bản thân khi chơi Game. Xin cảm ơn các bạn đã đọc !!! – See more at: https://forum.diablo.vn/threads/gioi-thieu-ve-cac-clan-tai-viet-nam.436/#sthash.L4kRsUkH.dpuf

Bình luận

  Subscribe  
Thông báo cho