Lịch Sử Nexon – "Ông Lớn" Lĩnh Vực Game Online Của Hàn QuốcLịch Sử Nexon – “Ông Lớn” Lĩnh Vực Game Online Của Hàn Quốc

Những ai yêu thích các tựa game hành động, phiêu lưu có lẽ đã không còn xa lạ gì với những sản phẩm tới từ nhà phát hành game hàng đầu Hàn Quốc Nexon. Kể từ khi thành lập vào năm 1994 cho tới nay, Nexon đã không ngừng chinh phục người chơi với hơn 100 tựa game trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Những sản phẩm chất lượng của công ty có thể kể đến The Kingdom of the Winds, Dark Ages, Dark Avenger và đặc biệt là tựa game MapleStory – “Nấm Lùn” huyền thoại.

Nguồn: gamek.vn, tin247.com, gameworld.vn, vnreview.vn

source

10 bình luận cho “Lịch Sử Nexon – "Ông Lớn" Lĩnh Vực Game Online Của Hàn Quốc

  1. Nexon giờ làm game theo trào lưu và lợi nhuận, chạy được vài năm là nó tắt server, hoặc bán cho cty khác. Tốt nhất là chơi game bọn Nexon đừng có mà bỏ tiền ra.

  2. bọn lol thích làm mấy con cầu thủ nước của nó cs còn hơn cả nhiều huyền thoại khác điển hình như park ji sung up,icon và cha chim bé icon buff còn hơn cả hậu vệ riêng thằng park đá cả hậu vệ và thủ môn cũng đc kkk

  3. Thích game Tencent bây giờ hơn, giờ qua sever TQ chơi mấy game pc bên đó hay lắm, không như VN đâu, mà công nhận Tencent tuy là hãng TQ nhưng làm game hay thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.