MẸO SÁNG TẠO TRANG PHỤC CHO NHỮNG CÔ NÀNG THÔNG MINH || Ý TƯỞNG DIY ĐƠN GIẢN TỪ 123 GO!Dù bạn thích hay ghét, thì quần áo là một phần trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi có một số mẹo thông minh để giúp việc xử lý trang phục dễ dàng hơn.

Những mẹo này thông minh đúng không? Bạn sẽ thử mẹo nào trước? Chúng tôi rất muốn thử biến quần jean thành balo. Nhưng đừng giữ những mẹo này cho riêng mình – hãy chia sẻ video với bạn bè để họ cũng trở thành những người sáng tạo về trang phục nhé.

#123GO #mẹovặt #tựlàm

Đăng ký kênh 123 GO! Vietnamese:
————————————————————————————————————

Âm nhạc của Epidemic Sound

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Video này được thực hiện vì mục đích giải trí. Chúng tôi không cam kết về độ hoàn thiện và tính an toàn của những nội dung trong video. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào được tiến hành dựa trên thông tin đến từ video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải đền bù cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào.

Người xem phải chịu trách nhiệm đánh giá, quan tâm và đề phòng nếu có ý định lặp lại nội dung trong video.

source

31 bình luận cho “MẸO SÁNG TẠO TRANG PHỤC CHO NHỮNG CÔ NÀNG THÔNG MINH || Ý TƯỞNG DIY ĐƠN GIẢN TỪ 123 GO!

  1. 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 ha ha

  2. Chị lyly ai cũng khen chị lyly đẹp như thiên thần ý lắm chị mặc áo xaxy ko á còn đẹp nữa ý yêu chị nhiều nhé mấy chị fan chị lyly ai nói cũng đẹp ý mà mình nói chị lyly ở xa lắm ko có ai chọn đâu nha 💪💪👊👊

  3. Đúng là chị ấy thông minh thiệt cô ấy mặt váy màu sanh mà cô Ấy Lấy vòng đeo tay để làm Cho Một tát phẩm rất tiệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.