Phân Tích Game: Ice Scream 5 – Cách Evil Nun Sinh Ra Ông Bán Kem | meGAMEIce Scream 5 bất ngờ ra mắt khiến meGAME háo hức trải nghiệm để phân tích game và review game ngay cho anh em. Sau Ice Scream 4 với kết thúc không rõ ràng, thì phần 5 đã hé lộ sự thật nguồn gốc của ông bán kem cũng như giải thích tất cả những thông tin xâu chuỗi từ Ice Scream lẫn Evil Nun.
#meGAME #icescream #icescream5 #keplerians #Phantichgame #Story

Mà cái gì càng khó hiểu thì thôi, cứ để meGAME giải thích cho nhanh đúng không. Trong video hôm nay, tui sẽ phân tích Ice Scream 5, cũng như liên kết nó với 4 phần trước và cả series Evil Nun nhé.

Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
———————————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

source

34 bình luận cho “Phân Tích Game: Ice Scream 5 – Cách Evil Nun Sinh Ra Ông Bán Kem | meGAME

  1. 3:52 Người ta ép dầu, ép mỡ, ép A. Còn em tìm mảnh ghép lấp đầy tình ta

  2. 9:38 Có những ngày mệt chẳng muốn làm gì cả, chỉ muốn làm người yêu anh

  3. 11:36 Em tuy là hơi hung dữ, nhưng anh vẫn muốn mình ở bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.