Review Khịa: Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ – Quảng Cáo Có Lừa? | meGAMEGọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ – một tựa game được rất nhiều khán giả yêu cầu chính là con game tiếp theo mà meGAME sẽ đánh giá trong tập review khịa tiếp theo. Để xem Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ có giống như những gì quảng cáo hay tiếp tục là 1 game lừa nhé.
#meGAME #reviewgame #review #game #gamemobile
Anh em meFAN hãy ngồi lại đây và nghe tôi Review về con game này xem nó giống quảng cáo bao nhiêu phần trăm nhé. Lưu ý: Đây là nơi tôi sẽ đánh giá và nhận xét game theo cảm quan của riêng tôi, sẽ có khen, có chê và có cả cà khịa nữa. Và vẫn câu nói cũ, xem cho vui, không vui thì đợi khi nào vui thì xem nhé anh em
Anh em muốn tôi show mặt lắm phải không. Vậy thì hãy tích cực nhất nút là nút đăng kí để mở khoá mặt của meGAME. Sub càng nhiều mở càng sớm nha anh em. Giờ thì vô video luôn cho nóng nào!
——————————–
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
——————————–
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

source

22 bình luận cho “Review Khịa: Gọi Ta Là Đại Chưởng Quỹ – Quảng Cáo Có Lừa? | meGAME

  1. Game này trên máy yếu ý chơi mười mấy phút cái là bị văng ra màn hình chính luôn có ai bị như mình ko

  2. 12:03 Tết nay em ít mong cầu. Cầu điều duy nhất ở đời bên anh.

  3. 9:37 Đã New year mà chẳng được near you gì cả Năm mới chả thấy gì,chỉ thấy nhớ anh

  4. Loại game này dành cho mấy bạn mới tìm hiểu game thôi. Chứ mấy ông game gì cũng chơi rồi thì loại game này nhạt lắm.

  5. "Câu cày chay thì mơ đi" là ko đúng nha ad
    Em cày chay rồi lên hạng 80 trong số hơn 1 triệu ng trong BXH liên SV nà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.