Review Khịa: Ta Là Quan Lão Gia – Đỉnh Cao Game Quảng Cáo Lừa | meGAMETa Là Quan Lão Gia sẽ là tựa game tiếp theo được meGAME review vì sự đỉnh cao trong những quảng cáo vô cùng lừa của con game này. Review khịa sẽ chấm điểm và đánh giá mức độ trầm cảm cho anh em khi tải tựa game này về nên chỉ cần xem để ủng hộ meGAME nhé.
#meGAME #review #reviewgame #gamemobile #game
Và đó cũng là lí do mà tôi làm nên video ngày hôm nay sau khi lại một lần nữa, tôi lại tải một con game mobile chỉ vì coi quảng cáo vô cùng hấp dẫn. Thế nên là anh em meFAN hãy ngồi lại đây và nghe tôi Review về tựa game quan đấu cung đình có tên là Ta là quan lão gia.

Lưu ý: Đây là nơi tôi sẽ đánh giá và nhận xét game theo cảm quan của riêng tôi, sẽ có khen, có chê và có cả cà khịa nữa. Nói là Review nhưng thực chất cũng không hẳn là Review nên mấy ông đừng mong đợi những phân tích nghiêm túc, vì nghiêm túc là một tính cách xa xỉ tại meGAME nhé. Và vẫn câu nói cũ, xem cho vui, không vui thì đợi khi nào vui thì xem nhé anh em

Trước khi vào video, nếu anh em meFAN muốn nhanh chóng unlock mặt của team meGAME thì hãy subscribe meGAME để meGAME nhanh chóng đạt 1 triệu subs nhé. Nên là hãy subscribe đi, vì nó miễn phí còn được unlock mặt của công chúa meGAME nữa. Bây giờ thì vào video thôi
——————————-
Xem thêm các series hay ho của meGAME tại đây nhé:
► Phân Tích Game:
► Giả Thuyết Game:
► Top Game VCL:
► Bí Ẩn Game:
——————————-
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

▬ Social Media ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

source

26 bình luận cho “Review Khịa: Ta Là Quan Lão Gia – Đỉnh Cao Game Quảng Cáo Lừa | meGAME

  1. 0:47 Son màu đỏ, cỏ màu xanh, trời trở lạnh. Mình yêu dần đi anh

  2. 17:21 Xuân đến đào nở sắc hồng. Còn anh đã muốn làm chồng em chưa?

  3. 7:32 Pascal thì viết chương trình. Còn em thì viết chuyện tình đôi ta.

  4. Ko hiểu sao những cái game vớ vẩn này nó vẫn tồn tại đc nhỉ? Mình chưa chơi bao giờ nhưng chỉ nhìn hình, đọc tên & xem quảng cáo là đã đoán ra được 99% rồi. Cách thức thì na ná giống nhau. Chỉ khác tý nội dung. Còn lại thì đều hút tiền như game MU. Lối chơi thì nhạt nhẽo. Hình ảnh đẹp hút mắt người chơi. Nhưng chả để làm gì cả. Delete cho rồi. Out – cút.

  5. Hồi xưa xem quảng cáo cái tải về luôn, giờ nghĩ lại hối hận quá, hối hận vì mình đã tin 1 cái quảng cáo lừa đảo trắng trợn đến như vậy mà mình vẫn có thể tải về :))))

  6. Eo cái game này tưởng đi giải quyết 2 vấn đề nhưng mà lại ra như này cho 2 ⭐

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.