[Review Phim] Chơi Game Săn Trứng Kiếm 500 Tỷ USD Tiền Thật | NetflixTóm Tắt Phim Khoa Học Viễn Tưởng Game Thủ | Review Phim Đấu Trường Ảo.

Đấu Trường Ảo là bộ phim kể về năm 2045, phần lớn các trung tâm dân cư trên Trái Đất đã trở thành các thành phố của những khu nhà ổ chuột. Để trốn tránh thực tại ấy, con người bắt đầu tham gia vào thế giới thực tế ảo mang tên OASIS, nơi họ có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như giáo dục hay giải trí. Các người chơi đã tìm ra “Nhiệm vụ Anorak” ẩn sâu bên trong OASIS, một chương trình trò chơi của James Halliday, người sáng tác ra OASIS. Người đầu tiên tìm được quả trứng Phục sinh trong Nhiệm vụ Anorak sẽ được toàn quyền sở hữu hệ thống OASIS cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.
Nhiệm vụ này đã cuốn hút nhiều kẻ săn trứng. IOI, một hiệp hội sản xuất hầu hết các thiết bị thực tế ảo dùng để đăng nhập OASIS, cũng lăm le quyền sở hữu của thế giới ảo này, và CEO của IOI, Nolan Sorrento, đã tạo ra một đội quân giao kèo bằng các khoản nợ, được gọi là Lục binh, nhằm tìm ra giải thưởng lớn. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai hoàn thành được nhiệm vụ đầu tiên, tức là hoàn thành cuộc đua xe qua một chiến trường đầy nguy hiểm.

Tag: #reviewphim #netflix #game #tomtatphim #phimhai #phimvientuong #oasis #readyplayerone

source

26 bình luận cho “[Review Phim] Chơi Game Săn Trứng Kiếm 500 Tỷ USD Tiền Thật | Netflix

  1. 3:21 Trăng đêm nay sáng mờ mờ. Giường anh có rộng em nhờ một đêm

  2. cái mục tiêu tối thượng của trò này đã bị phá đảo rồi thì cho nghỉ thứ 3 với thứ 5 ăn thua gì, số người chơi ko còn mục tiêu chinh phục sẽ bỏ game rất nhiều

  3. 9:37 Đã New year mà chẳng được near you gì cả Năm mới chả thấy gì,chỉ thấy nhớ anh

  4. 3:30 Bình minh thì ở phía Đông, bình yên thì ở phía em đây nè.

  5. 4:52 Sao anh nhìn giống một người họ hàng của em thế? Giống con rể của me em

  6. có ai thấy cái bớt màu đỏ của cô gái ko=))lúc thì bên trái lúc thì bên phải=)SẠN NHÌU VL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.