[Review Phim] Cô Nàng Dị Biệt Khiến 5 Môn Phái Khóc Thét | DivergentTóm Tắt Phim Hành Động Dị Nhân Siêu Kịch Tính | Review Phim Dị Biệt: Những Kẻ Bất Trị

Divergent là một bộ phim hành động viễn tưởng khoa học xã hội Mỹ năm 2014 của đạo diễn Neil Burger, dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 2011 của Veronica Roth. Phim là phần đầu tiên trong The Divergent Series và được sản xuất bởi Lucy Fisher, Pouya Shahbazian và Douglas Wick, với kịch bản của Evan Daugherty và Vanessa Taylor. Phim có sự tham gia của Shailene Woodley, Theo James, Ashley Judd, Jai Courtney, Ray Stevenson, Zoë Kravitz, Miles Teller, Tony Goldwyn, Ansel Elgort, Maggie Q và Kate Winslet. Câu chuyện xảy ra tại một Chicago thời kỳ loạn lạc và hậu tận thế, nơi mọi người được chia thành các phe phái riêng biệt dựa trên đức tính của con người.
Dị Biệt: Những Kẻ Bất Trị – Divergent xoay quanh câu chuyện về cô nàng Tris Prior đang sống trong một thế giới tương lai đầy hiện đại. Tại đây, tất cả đều chia làm năm phe phái khác nhau. Khi mỗi người đến độ tuổi trưởng thành, đều phải buộc lựa chọn phe phái và thực hiện cam kết với nó cả cuộc đời còn lại. Tris đã chọn phe Dauntless, đây là nơi những người luôn theo đuổi sự dũng cảm. Dị Biệt: Những Kẻ Bất Trị – Divergent thế nhưng, chỉ mới vừa bắt đầu cô đã vô tình phát hiện ra được bản thân là một dị nhân và sẽ không bao giờ có thể hòa nhập được với các băng phái. Vì thế cô đành phải che giấu đi thân phận thật sự của mình, và vô tình phát hiện ra được một cuộc chiến đang đe dọa đến mạng sống của từng người thân yêu của cô.

Tag: #reviewphim #netflix #phimvientuong #tomtatphim #xmen #divergent #shailenewoodley

source

36 bình luận cho “[Review Phim] Cô Nàng Dị Biệt Khiến 5 Môn Phái Khóc Thét | Divergent

  1. 16:06 Bản nhạc buồn len lỏi từng góc phố Tôi đang buồn giữa thế giới đang vui

  2. E ko có í gì đâu ạ. Mặc dù review rất hay nhưng đưa những câu từ đặc biệt vào rồi nhỡ bọn nhỏ hay những e nhỏ xem, chúng nó lại tò mò rồi tìm hiểu thì e nghĩ là ko hay cho lắm ạ.

  3. 14:16 Thời tiết trái gió dở trời. Cần người trái giới dở trò

  4. 8:26 Trời xanh gió mát chẳng ngừng. Anh không cẩn thận coi chừng iu em

  5. Thế giới muốn được ấm no hạnh phúc "Chỉ có một con đường mà VN,TQ,TrieuTien,Cuba đang đi đó là con Đường Tiến Lên Xã Hội Chủ Nghĩa. Chỉ có con đường XHCN thì dân mới Ấm No Hạnh Phúc được.

  6. Ông , pho “ đẹp trai đóng vai ma cà rồng trong underworld 4 với Underworld 5 , ad làm 2 phim ấy đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.