[Review Phim] Xung Chấn Siêu Động Đất Ngày Tận Thế Khiến Địa Cầu Nứt Đôi | Dwayne JohnsonTóm Tắt Phim Viễn Tưởng Ngày Tận Thế | Review Phim Khe Nứt San Andreas.

Lấy bối cảnh ở thành phố San Andreas, California với những trận động đất được diễn ra khá thường xuyên nhưng trước nay chưa có trận nào thực sự lớn đến nỗi khiến những con người ở đây phải kinh hoàng, trong phim có một sự kiện gì đó không được báo trước mà những chiếc máy dò không thể nào phát hiện ra được dường như đang diễn ra. Những con người trong đội thăm dò cũng như nghiên cứu động đất đang sắp phải đối mặt với nó, mặc dù đã có sự cảnh báo của một số người nhưng những gì hiển thị trên màn hình nói rằng những cảnh báo đó khó có thể thành hiện thực.
Tuy nhiên, giờ đây tất cả mọi người tại thành phố đang đang trải qua một trận động đất trên toàn tiểu bang mà thậm chí nó đi vào kỷ lục một cách dễ dàng trong số các trận động đất lớn nhất trong lịch sử. Trong số những con người đang phải hứng chịu sự cố này, một phi công lái máy bay trực thăng cứu hộ có tên Ray Gaines (Dwayne Johnson) đang làm việc cho Sở Cứu Hỏa Los Angeles đang cố gắng tìm kiếm người con gái của mình, Blake (Alexandra Daddario), một người ở San Francisco giữa sự hỗn loạn.

Tag: #reviewphim #netflix #sanandreas #phimvientuong #tomtatphim #phimhai #therock

source

47 bình luận cho “[Review Phim] Xung Chấn Siêu Động Đất Ngày Tận Thế Khiến Địa Cầu Nứt Đôi | Dwayne Johnson

  1. Đố ad kím được bộ phim nào mà thằng quay phim nó ngỏm . Gợi ý phim kinh dị. Nhớ làm clip nhé

  2. Tôi tin một ngày nào đó trái đất sẽ đôi mặt với điều này hoặc tương tự trí tưởng tượng của loài người luôn có cơ sở và điều này chắc cũng chỉ mới bắt đầu.

  3. 4:36 Tớ rất thích cậu. Giống kiểu mẹ cậu luôn mắng cậu chẳng có lý do vậy.

  4. Chị làm video của em mới gửi cho chị á chị làm nó vào ngày 17/12/2021 vì ngày 18/12/2021 em phải đi mổ ruột thừa nên em mong chị làm giúp em ạ em cảm ơn chị ạ

  5. Đâu đợi tương lai đâu bây giờ đã xảy ra rồi đó thôi , xem tin tức thấy bên mỹ gió lốc san bằng tất cả nơi nó đi qua thật kinh khủng 😥

  6. 15:16 Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy 🐟

  7. 35:33 Phụ nữ đẹp nhất khi cần một người để an ủi vỗ về và yêu thương… 🕵

  8. Nói đúng phải là anh trọc đầu vô mao …anh tróc đầu nhiều tóc nghe nó không hợp lý…

  9. hình như anh trọc này anh khác chứ không p anh trong mấy vid trước ha:33 anh kia tên jason statam:33

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.