Top 5 Game Tuổi Thơ PopCap Hay Nhất | Pvz, Zuma, Feeding Frenzy – meGAMENói không ngoa thì PopCap Games là một hãng làm game đã khai sinh ra rất nhiều thể loại game mà cho đến nay vẫn rất được phổ biến. Vậy thì hôm nay hãy cùng meGAME tôi đến với top 5 những con game huyền thoại đến từ nhà PopCap nhé.
#meGAME #popcap #pvz #gameoffline #plansvszombies

Hello xin chào các bạn, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Những anh em thuộc thế hệ 8x 9x liệu còn nhớ những ngày xưa cũ mày mò những con game offline tuy có lối chơi đơn giản, lặp đi lặp lại nhưng vẫn không thể nào khiến chúng ta rời mắt khỏi màn hình được không? Và trong cái tuổi thơ dữ dội đó, tôi chắc chắn rằng chúng ta đã từng chơi qua ít nhất 1 tựa game đến từ nhà phát triển PopCap Games.

Trước khi vào video thì đừng quên ủng hộ meGAME bằng cách nhấn like và share video này, chưa subscribe thì subscribe lẹ làng cho tôi. Bây giờ thì bắt đầu thôi.
———————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

source

21 bình luận cho “Top 5 Game Tuổi Thơ PopCap Hay Nhất | Pvz, Zuma, Feeding Frenzy – meGAME

 1. Tôi đã gần như phá đảo Zuma's Revenge
  Hoàn thành Adventure mode
  Hoàn thành Heroic Frog mode
  Hoàn thành Iron Frog mode
  Chưa hoàn thành Challenge mode

 2. t vẫn nhớ hồi nhỏ t với chị t còn chơi chung game PVZ , mẹ t thì hay chơi con ếch bắn bi với khủng long bắn trứng … cũng 13 14 năm trc rồi

 3. EA chỉ biết nghỉ cho riêng mình thôi đúng là 1 con người chỉ biết bốc lột cướp game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.