Top 8 game online nhập vai có đồ họa 3D tuyệt đẹp tại Việt NamNếu bạn đang đi tìm cho mình những tựa game online nhập vai lấy chủ đề Võ hiệp hay Tiên hiệp đáng chơi nhất ở làng game Việt tại thời điểm hiện tại thì đừng bỏ lỡ qua Top 8 game online sau nhé!

Link tải các game trên tại

—————————————
Top Game Online tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,…đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

Trang chủ

source

47 bình luận cho “Top 8 game online nhập vai có đồ họa 3D tuyệt đẹp tại Việt Nam

 1. Ước mơ của tôi là có một con game đt giống Phong Thần bản PC
  Ôi tuổi thơ dữ dội ◉‿◉

 2. ai còn nhớ game j của vn mình mà có nhạc chế bài nối vòng tay lớn quảng cáo về game nữa k nhỉ

 3. Mọi người cho mình hỏi có ai biết cái game mà, các bang đánh với nhau để tranh giành làm vua, xong lại các nước đánh với nhau để xưng để, nhiệm vụ hàng ngày là trở lương ra biên cảnh và trộm lợn ở biên cảnh màu tím là nhiều kinh nghiệm nhất k ạ.

 4. Game Cửu âm chân Kinh hay ở chỗ phong cảnh mô phỏng như thật. Hiệu ứng ko quá lòe loẹt. Nhiều hoạt động săn bắt, khai khoáng, trồng trọt để kiếm tiền. Tuy nhiên dỡ ở chỗ quá nhiều server. Nên là 1 server nhưng nhiều chanel thì hay hơn. Hệ thống kinh tế chưa ổn khiến đồng tiền mất giá trị.

 5. Đại Đường võ lầm không cánh không víp 🙂 vì khác biệt k hút máu đc nên sập 🙁 thật đáng tiếc

 6. GM cho ra Tam quốc chí trên dien thoai đi ở nuoc đài loan co tam quốc chí 2D trong CH Play choi rất hay nhung toàn tiếng tàu ko … GM xem xét nhìn lại cho ra Tam.Quốc.Chí de cho tat cả nguoi viet nam mình quay lai ủng hộ choi nap card tao quan đoan…… tam quốc chí ở đài loan toàn là tiếng tàu khó hieu ko lam nhiem vu đuoc

 7. nói chung nghe đến VNG thì next luôn cho lẹ . VNG hút máu game thủ như Băng Vệ Sinh siêu thấm hút Máu Lồn :))

 8. thế giớ bên ngoài thì luôn ra game mới , VN thì thụt lùi, tràn ngập webgame và game mobile – đồ họa thì cực thô xấu , gameplay thì na ná như nhau, đang chơi thiên nhai bên trung quốc, 4 năm rồi mà vẫn đông nghẹt người và duy trì tốt, mọi sự đều do sự khác biệt của NPH game của VN và trung quốc

 9. Chơi cửu âm chân knih thì có một loài ngựa rất đẹp =)) nhưng đéo thể sài được =)) chỉ xuất hiện trong những lúc lag, đứng máy =))))
  Có một số thành phần bị chửi mà ngỡ như mình nổi tiếng và lên page của game xưng mình là 1 huyền thoại =)))

 10. tất cả game võ lâm mobile hay pc thì mình chỉ thấy 9dzagon là hay nhất thôi tuy đóng cửa từ 2012 nhưng vẫn nhớ 😑😑

 11. Bản thân t cũng chơi nhiều game nhập vai mà tiếc thay cho cuộc tình vltk3D pc của vng( kiếm tam) t thấy đấy là game cân bằng nhất và hệ thống cốt truyện và phát triển môn phái , kỹ năng, pb hay nhất. Bỏ game nhập vai vì k chơi đc nữa :((

 12. Trước giờ nếu ko bị hack của trẩu vn và sự lỏng lẻo cách quản lí của các nhà phát hành thì thích: 9d (cửu long tranh bá) và Cabal. Hiện tại các game này đều có tuổi đời trên 10 năm nhưng sever NA vẫn chơi đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.