TurboHud đã quay trở lại cho patch 2.5

2
3081

[Tin Tức] TurboHud đã quay trở lại cho patch 2.5

Sau khi bị Proboard tháo gỡ diễn đàn và ngưng cung cấp dịch vụ một cách đột ngột không rõ lý do khoảng hơn một tuần trước, hiện tại KillerJohn, người sáng lập và là coder chính của THUD, đã được OwnedCore, một cộng đồng cheat hack game quốc tế chuyên nghiệp, bật đèn xanh cho phép KJ phát hành và thảo luận về THUD tại một chuyên mục riêng trên website của họ.

[​IMG]

Kể từ thời điểm này, nếu bạn muốn cập nhật và tải hay có thắc mắc về sử dụng TurboHud, hãy truy cập vào chuyên mục của TurboHud trên diễn đàn OwnedCore: http://www.ownedcore.com/forums/diablo-3/turbohud/

Trước khi Proboard khóa dịch vụ của tHud vài ngày, Blizzard đã công khai kiện tụng nhằm chống lại một trong nhà cung cấp dịch vụ Botting lớn nhất đối với các game của họ, Bossland, được biết nhiều với người chơi Diablo 3 quan bộ công cụ Demonbuddy, yêu cầu đền bù của vụ kiện lên đến hơn 8,5 triệu đô. KillerJohn, người điều hành và phát triển Turbohud, đã tỏ ra khá “hốt” khi diễn đàn của mình bị chặn trên các trang thảo luận lớn về game dù Blizzard chưa có động thái liên hệ hay cảnh cáo nào đối với KJ. Vậy nên có lẽ nếu Blizzard quyết định mạnh tay với TurboHud trong thời gian tới, bộ công cụ tuyệt vời này sẽ thực sự biến mất.

2
Bình luận

2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
AntManSilver Recent comment authors
  Subscribe  
mới nhất cũ nhất most voted
Thông báo cho
Silver
Member
Silver

ad cho e hoi la chay TurboHud trên 64bit dư nào vậy ad, e chuyển diablo3 về 32 bit n ms hoạt động ~~

AntMan
Member
AntMan

Như vậy nếu bliz mạnh tay thật thì có khả năng ban acc ko nhỉ :/