Vụ án bê tông tươi bí ẩn| Tóm tắt phim: cement



Kênh Chị Đẹp Review Phim – Tóm Tắt Phim Hay Nhất
✩✩✩———–✩✩✩
☞ Do not Reup
—————————————————————
Chào mừng bạn đến với Chị Đẹp Review Phim.
Kênh chuyên tóm tắt và review phim hay được chọn lọc.
☞ Phim Kinh Dị
☞ Phim Hành Động
☞ Phim Khoa Học Viễn Tưởng
☞ Phim Mới
☞ Phim Chiếu Rạp
☞ Phim Hài Hước
☞ Phim Chiến Tranh
☞ Phim Thần Thoại
☞ Phim Truyền Cảm Hứng
☞ Phim Bách Hợp/Đam Mỹ
☞ Phim Đạt Giải
☞ Phim Ngôn Tình
☞ Phim Phiêu Lưu
—————————————————————
☞ Chúng tôi không sở hữu tất cả các tư liệu trong video mà tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp lý luật Fair-Use (
#tomtatphim #reviewphim #Chidepreviewphim
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, luật bản quyền hay nguyên tắc cộng đồng hoặc hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với
Email: [email protected]
Group FB :

source

50 bình luận cho “Vụ án bê tông tươi bí ẩn| Tóm tắt phim: cement

 1. Theo Suy Luận của AD khi xem bộ phim gốc thì đây là " Khi Tiểu Giang (Nyc của Tiểu Mỹ ) Gi.ết 2 mẹ con Tiểu Mỹ và Đại Mỹ ở 25 năm về trước thì 2 mẹ con quay lại trả thù không chỉ ở 1 kiếp này mà những lần đầu thai về sau mẹ con Đại Mỹ và Tiểu Mỹ vẫn tìm và báo thù."

 2. Nói chung bộ phim nói về 3 cái xác bị chôn bê tông , rồi ông cảnh già bị ba con mà làm điên loạn! Hết hehe.

 3. sau khi xme xg fiml này,cta có thể kết luận rằng:Làm cảnh sát cx đừng chấp hành nhiệm vụ quá sẽ gặp phải hậu quả khó lường,có thể sẽ bị sát hại ,cx có thể sẽ tìm thấy đc một vụ án ,nhg cx đừng quá cố chấp mà hãy hành động thật cẩn thận .

 4. Phim này điểm dưới trung bình nhé, viết kịch bản khá xàm. Nếu chuyển qua trinh thám thì hay hơn, chứ ma cỏ thấy sao sao á, rồi bà mẹ ôm thù hận hoài ko mệt hả mà luân hồi kiếp trả thù=))))

 5. Này là thằng kia Giết 2 mẹ con ở kiếp trước, rồi kiếp này bị oan hồn của 2 mẹ con đó trả thù, dù có đầu thai bao nhiêu lần vẫn có kết cục bị giết trả thù như cũ.
  Đôi khi xem phim cũng cần động não 1 chút, phim này không dành cho mấy ng não ngắn.
  Thang điểm: 9/10

 6. Sai rồi Tiểu Giang nói đã tới phòng 715 cơ mà, hok tin thì mọi người tua lại đoạn ở giữa mà cái khúc nói là Lúc đó điện thoại của Tiểu Giang đột nhiên đổ chuông, thì ra là Anh Vinh đã húp xong bát cháo.

 7. Sao vậy ta? Hồi nãy thì nói toà nhà Tân Hoa phòng 715, xong lúc mà anh Vinh húp xong bát cháo thì từ phòng 714 chuyển sang phòng 715.

 8. Ko biết xem hết thì như nào nhưng xem qua review thì thấy phim cứ lú lú kiểu gì ý … xem đến cuối phim vẫn ko thấy mọi chuyện đục giải quyết hết

 9. Xem thì chưa xem, nhưng nghe tóm tắc cho bộ phim này 1 điểm…kết luận có hiểu gì đâu.

 10. Vụ giết ng ở Bình Dương cũng là phụ nữ giết rồi chôn theo cách đổ bê tông . Vụ con giết cha dưới Vũng Tàu cũng là con gái giết cha rồi xây gạch lên . Mấy má này xem phim xong áp dụng thực tế luôn , nể mấy chị quá ,, từ nay hết dám hỗn với xem thường phụ nữ kể từ khi biết có phim này 🤣

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.